Tin tức

Minh Vượng, Đức Khuê, Thanh Hương tham gia phim sitcom “Gia đình 4.0”

Theo VOV.VN

 Bộ phim “Gia đình 4.0”  quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Thanh Tú, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thu Hằng, diễn viên Thanh Hương…

Bắt đầu từ ngày 6/8/2018, bộ phim Gia đình 4.0 sẽ lên sóng vào 20h10 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV2. Bộ phim quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Minh Vượng, NSƯT Thanh Tú, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thu Hằng, diễn viên Thanh Hương, Điền Viên, Quang Anh, Triệu My, á quân Vietnam’s Nextop Model 2016 Huy Quang…

Bộ phim Gia đình 4.0 sẽ lên sóng vào 20h10 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV2

Khác với một số phim truyền hình gần đây, thường khoét sâu vào những mâu thuẫn nghiệt ngã, gây nên sự chia ly, đổ vỡ, series phim Gia đình 4.0 là những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước mà ở đó, các mâu thuẫn, sự khác biệt trong tư tưởng, tình cảm được giải quyết bằng tình yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ, và sự quan tâm của các thành viên trong gia đình dành cho nhau.

Gia đình 4.0 có cấu trúc gồm 3 phần. Phần đầu tiên của mỗi tập phim với chuyên mục Bảng tin gia đình. Bảng tin được treo trong khu vực bếp, các thành viên sẽ ghi lên đó những tâm tư nguyện vọng của mình, đôi khi là lời tâm sự hay yêu cầu cá nhân. Phần 2 là câu chuyện chính nhằm đưa ra các vấn đề của gia đình trong thời đại 4.0, cách giải quyết và ý nghĩa của vấn đề. Phần 3 là 1 phút nói thật, một căn phòng bí mật nơi các thành viên sẽ nói sự thật từ câu chuyện ở phần 2.

Phát biểu về series phim, ông Đỗ Quốc Khánh, Trưởng ban Khoa giáo – Đài Truyền hình Việt Nam cho biết: “Khán giả truyền hình ngày càng kén chọn vì hiện nay có vô vàn những cách tiếp nhận thông tin khác nhau. Khán giả thường ưa thích những chương trình giải trí hơn những chương trình khác. Trong khi đó, những thông tin khoa giáo lại thường khô cứng, khó thu hút được khán giả. Bởi vậy, muốn thu hút được khán giả thì những chương trình khoa giáo cũng phải thay đổi cách tiếp.

Chúng tôi nhận thấy Gia đình 4.0 có cách tiếp cận mới phù hợp với với những yêu cầu trên. Hơn nữa, bộ phim lại đề cập đến vấn đề rất nóng hổi hiện nay là các vấn đề của gia đình trong thời đại 4.0. Bởi vậy, Gia đình 4.0 là series phim Việt lần đầu tiên xuất hiện trên giờ vàng của kênh VTV2. Chúng tôi mong muốn sự lựa chọn này sẽ đem đến cho khán giả của VTV2 một chương trình có mục đích giáo dục nhưng được thể hiện hết sức nhẹ nhàng, có tính giải trí cao”.

NSƯT Minh Vượng chia sẻ, bộ phim “Gia đình 4.0” được quay từ trước Tết, trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Có những lúc trời lạnh 7-8 độ C hay đợt nắng nóng cao điểm 39-40 độ C.Hơn nữa, hầu hết diễn viên của đoàn làm phim đều là diễn viên nhà hát nên việc sắp xếp công việc để đảm bảo tiến độ quay là vô cùng khó khăn. Nhưng với “tình yêu nghệ thuật thẳm sâu từ trong tim”, các nghệ sĩ đã cống hiến đến trọn vẹn cho vai diễn./.

Related Posts

Trả lời