Phim và Sitcom

Phim sitcom “Gia đình 4.0”

Sitcom “Gia đình 4.0” có sự tham gia của NSƯT Minh Vượng, NSƯT Đức Khuê, Thanh Hương cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV2.

Gia đình 4.0 xoay quanh một gia đình 3 thế hệ trong thời đại 4.0, thời đại của khoa học và công nghệ. Phim đề cập đến những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước mà ở đó các mâu thuẫn, sự khác biệt trong suy nghĩ, tình cảm của các thế hệ trong một gia đình sẽ được giải quyết một cách đầy bất ngờ bằng tình yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ và sự quan tâm của các thành viên trong gia đình dành cho nhau.

Tại đây, người xem có thể bắt gặp những tình huống xảy ra hàng ngày trong thực tế khi mặt trái của công nghệ, truyền thông, mạng xã hội đã len lỏi và ảnh hưởng đến không gian sống của mỗi gia đình, phá vỡ cách giao tiếp truyền thống… Những mâu thuẫn hàng ngày tưởng như nhỏ nhặt nhưng nếu thiếu tình yêu thương, sự tin cậy có thể tạo ra những hố sâu ngăn cách và là khởi đầu cho những bi kịch.

Lễ ra mắt phim Gia đình 4.0

Phim có cấu trúc gồm 3 phần. Phần đầu tiên của mỗi tập phim với chuyên mục Bảng tin gia đình. Bảng tin được treo trong khu vực bếp, các thành viên sẽ ghi lên đó những tâm tư nguyện vọng của mình, đôi khi là lời tâm sự hay yêu cầu cá nhân. Phần 2 là câu chuyện chính nhằm đưa ra các vấn đề của gia đình trong thời đại 4.0, cách giải quyết và ý nghĩa của vấn đề. Phần 3 là 1 phút nói thật, một căn phòng bí mật nơi các thành viên sẽ nói sự thật từ câu chuyện ở phần 2.

Gia đình 4.0 quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi như: NSƯT Thanh Tú, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thu Hằng, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Điền Viên, Hot boy Quang Anh, Hot girl Triệu My, Hot boy Huy Quang – Á quân Vietnam’s Nextop Model 2016, Sỹ Hưng – Quán quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018 và nhiều gương mặt nổi tiếng khác.

Dàn viễn viên chính của Gia đình 4.0

Gia đình 4.0 lên sóng vào 20h10 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 6/8/2018. Phim có thời lượng khoảng 30 phút/tập.

Related Posts

Trả lời