Chương trình TV

Chương trình truyền hình “Nhịp cầu khuyến nông”

“Nhịp cầu khuyến nông” là chương trình truyền hình về nông nghiệp do Hãng thông tấn Việt phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất và phát sóng từ năm 2014 đến nay.

Chương trình “Nhịp cầu khuyến nông” là Chương trình có ý nghĩa về mặt chính trị – xã hội về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Chương trình còn hỗ trợ nông dân tiếp cận với phương pháp sản xuất kinh doanh hiệu quả, học tập, giao lưu với nông dân sản xuất giỏi để trao đổi kinh nghiệm làm ăn, nhằm giúp nông dân từng bước là “chủ thể” trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới.

  • Tên chương trình: Nhịp cầu khuyến nông.
  • Thời lượng: 15 phút/chương trình.
  • Thời gian phát sóng: khoảng 17h15 thứ Tư, phát lại khoảng 6h15 và 17h15 thứ Năm hàng tuần, trong khung giờ nông nghiệp “Bạn của nhà nông” trên kênh VTV2.
  • Đơn vị sản xuất: Hãng thông tấn Việt (Vietnews)

Chương trình đã giới thiệu đến bà con những mô hình sản xuất tiêu biểu trải dài trên khắp cả nước. Đặc biệt, chương trình cũng là nhịp cầu kết nối giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trồng trọt và tiêu thụ nông sản giữa các chuyên gia đầu ngành, chủ trang trại với người nông dân trên mọi miền.

Sau chặng đường dài đồng hành cùng bà con nông dân, chương trình đã và đang nhận được sự ủng hộ của khán giả trên cả nước, sự đánh giá cao về nghiệp vụ của lãnh đạo Ban khoa giáo – Đài truyền hình Việt Nam, làm tốt công tác tuyên truyền về nông nghiệp, nông thôn, nông dân theo định hướng của Đảng và Nhà nước, góp phần nhỏ bé trong công tác tuyên truyền nội dung thiết yếu của Kênh Truyền hình Khoa giáo VTV2.

Related Posts

Trả lời