Trang chủ

/

Blog

NSƯT Minh Vượng tham gia cuộc thi nấu ăn đầy sóng gió

Ở tuổi ngoài 60, khao khát được làm đầu bếp, tham gia một cuộc thi nấu ăn, hứng chịu liên tiếp những sóng gió tâm lý trong cuộc thi, đó chính là Mamache (NSƯT Minh Vượng). Liệu Mamache có từ bỏ ước mơ khi gặp khó khăn hay quyết tâm theo đuổi tới cùng? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập phim của Gia đình 4.0 có tên: “Cuộc chiến vô vọng”.

Bộ phim Gia đình 4.0 phát trên sóng giờ vàng của VTV2 đang thu hút khán giả bởi các câu chuyện đời, chuyện tình, chuyện gia đình vô cùng bất ngờ, thú vị. Trong phim, NSƯT Minh Vượng đóng vai Mamache - một phụ nữ đã ở tuổi  ngoài 60 nhưng vẫn độc thân. Bà ở cùng chị dâu và các cháu, quán xuyến việc nhà đảm đang và kết nối tình thân của mọi người trong gia đình. 

Ở tuổi xế chiều, quen việc nội trợ bếp núc, Mamache ôm ấp ước mơ được ra ngoài làm công việc đầu bếp yêu thích và mở rộng các mối quan hệ. Vậy là trong tập phim này, Mamache đã tham gia cuộc thi nấu ăn tại một nhà hàng để hiện thực hóa ước mơ làm đầu bếp. Nhưng cuộc thi ấy đầy rẫy những sóng gió… 

                  Mamache chăm chỉ tập dượt món thịt kho tàu trước kỳ thi 

Hai ông bà chủ quán đã ly hôn, không ưa gì nhau.Vậy nên ngay từ đầu cuộc thi, bà ta đã coi Mamache là “cái gai trong mắt” vì Mamache lại là bạn ông chủ. “Nấu một món ăn với thịt lợn” - đề tài tưởng dễ mà lại khiến Mamache cân nhắc nhiều. Nấu một món ngon từ một nguyên liệu phổ biến ai cũng biết chế biến quả là không đơn giản? 

Mamache quyết định tập dượt trước khi thi với nồi thịt kho tàu. Cô giúp việc Eo chang hy (DV Điền Viên) và cháu gái là cô Ế (NSƯT Thu Hằng) làm thực khách bất đắc dĩ cho “tác phẩm” của Mamache. Mamache trổ hết tài năng và tâm huyết nấu nướng. Thế nhưng, hai thực khách của Mamache không những không cho được lời nhận xét gì đáng giá mà còn thi nhau chạy vào nhà vệ sinh làm Mamache buồn đau như đứt từng khúc ruột. 


 Cô Ế và Eo chang hy là hai giám khảo “bất đắc dĩ” thưởng thức và chấm điểm món ăn Mamache tại nhà 

Sự tuyệt vọng trước thềm cuộc thi bị đẩy lên đỉnh điểm khi Mamache va vào bà chủ quán - giám khảo cuộc thi, làm ướt bẩn người bà chủ. Bà ta tức tối la hét khi thấy Mamache chạy đi. 

                  Mamache vô tình làm đổ đĩa thịt vào người bà chủ quán

                               Mamache tuyệt vọng trước kỳ thi

Ở tuổi ngoài 60, khao khát được làm đầu bếp, tham gia một cuộc thi nấu ăn, hứng chịu liên tiếp những sóng gió tâm lý trong cuộc thi, liệu Mamache có từ bỏ ước mơ khi gặp khó khăn hay quyết tâm theo đuổi tới cùng? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập phim “Cuộc chiến vô vọng”. Mời quý vị khán giả cùng đón xem tập phim hài hước và ý nghĩa này vào lúc 20h 10 phút thứ 2 (3/12) trên kênh VTV2. 

  Liệu Mamache có thắng cuộc thi và trở thành đầu bếp như ước mơ? 

Gửi